Bếp từ Hà Nội luôn đi đầu về chất lượng cũng như độ an toàn

Discussion in 'Điện gia dụng' started by noithatquangvinh.vn, Feb 17, 2017.

 1. noithatquangvinh.vn

  noithatquangvinh.vn User VIP 2015

  Bếp từ Fagor IF-ZONE40HS được nhập khẩu nguyển chiếc từ Tây Ban Nha với 3 mặt bếp nấu thiết kế độ đáo và được tích hợp tính năng gia nhiệt nhanh Booster để tiết kiệm hơn thời gian nấu nướng cho bạn. Bên cạnh đó sản phẩm bếp từ Hà Nội còn có nhiều chế độ điều chỉnh với bảng điều khiển riêng biệt cho từng bếp và là sản phẩm tiết kiệm điện năng cho gia đình bạn.

  Thông số kỹ thuật của bếp từ Fagor IF-ZONE40HS

  [​IMG]

  Xuất xứ: Tây Ban Nha

  Bảo hành 3 năm

  3 bếp với chức năng “Booster” siêu nhanh

  1 bếp nấu siêu lớn 40 x 23 cm, công suất 3.6 kW

  1 bếp lớn 28 cm công suất 3.6 kW

  Ðiều khiển cảm ứng hiện đại với 12 mức tốc độ

  Chức năng khóa an toàn đối với trẻ em

  Cảnh báo nhiệt dư cho tất cả các bếp

  Bộ điều nhiệt an toàn cho mọi bếp

  Bộ định thời gian và cài đặt chương trình nấu cho từng bếp

  Chức năng “2 trong 1” cho mọi bếp

  2 chức năng “My cookery” cho cả 2 vùng nấu

  Tổng công suất 7.2 kW

  Tính năng nổi trội

  Bếp từ Fagor IF-ZONE40HS thuộc dòng cao cấp nên thiết kế của nó cũng hiện đại từ chức năng cho đến kiểu dáng. Bạn sẽ bị thu hút ngay từ cái nhìn đầu tiên với kiểu bếp hình chữ nhật để bạn có thể nấu được những nồi nấu có dạng chữ nhật như vậy. 2 bếp nấu tròn với 1 bếp to và 1 bếp nhỏ sẽ tiện lợi hơn khi bạn có những nồi nấu bé để quấy bột cũng có thể sử dụng được. Hơn rất nhiều so với dòng sản phẩm bếp điện âm mà khách hàng vẫn hay sử dụng.

  Bề mặt kính cao cấp của sản phẩm này được nhập khảu từ Đức với công nghệ sản xuất hiện đại cùng với chất liệu có chứa phần trăm Silic nhiều hơn làm cho bề mặt kính luôn mát và không gây bỏng khi bạn đặt tay lên bề mặt ngoài vùng nấu. Không những vậy với bề mặt kính hội tụ tại các vùng bếp nấu sẽ tập trung nhiệt tốt hơn để bạn nồi nấu sôi nhanh hơn tiết kiệm thời gian. Bề mặt kính này cho phép bạn nấu cùng lúc 3 bếp nấu mà không gây rạn nứt bề mặt tại vùng bếp nấu này.

  3 bếp nấu có tổng công suất đạt 7,2kw nấu nhanh mọi đồ ăn cho bạn chỉ trong thời gian ngắn. Đồng thời cả 3 bếp nấu đều được tích hợp chức năng gian nhiệt nhanh Booster để bếp nấu nhanh hơn vừa tiết kiệm điện vừa tiết kiệm thời gian nấu nướng. Hệ thống điều khiển hiện đại với thiết kế riêng biệt cho từng bếp nấu để bạn dễ dàng thao tác. 12 chức năng điều chỉnh cho bạn lựa chọn với 2 bếp nấu có chức năng My cookery hiện đại

  Các chế độ an toàn luôn được quan tâm để tích hợp trong sản phẩm bảo đảm an toàn tuyệt đối cho người sử dụng. Với chức năng cảnh báo nhiệt dư để bạn và những người thân tránh xa vùng bếp nấu khi vừa tắt bếp. Khóa an toàn trẻ em được tích hợp để tránh sự can thiệp của người ngoài vào quá trình nấu nướng của bạn đặc biệt là các bé nhỏ nhà bạn.

  Xem Thêm: Bếp gas hồng ngoại

Share This Page