Dễ mắc bệnh phụ khoa từ máy giặt

Discussion in 'Sửa chữa máy lạnh, tủ lạnh, Tivi, đồ điện tủ.v.v' started by vannamseo, Aug 13, 2015.

 1. vannamseo

  vannamseo Active Member VIP User

  Tất vả mọi người ai cũng biết máy giặt giúp giặt sạch quần áo tránh các vi khuẩn gây hại, nhưng nếu sử dụng máy giặt không đúng cách, thì sẽ dẫn đến lợi bất cập hại. Máy giặt lâu ngày không vệ sinh hoặc khi sử dụng lâu sẽ tích hợp vô số vi khuẩn dẫn đến các bệnh phụ khoa cho phụ nữ. Bạn có thường xuyên giặt tất cả quần áo, kể cả đồ lót vào trong máy giặt ? Bạn có thường xuyên để quần áo nơi ẩm ướt hoặc ngâm trong máy giặt? Đó có thể là một trong những yếu tố dẫn đến tình trạng bệnh phụ khoa của bạn đấy. Dưới đây là 1 câu chuyện mà các kyc thuat sua may giat tai Da Nang muốn chia sẻ của một người tiêu dùng không biết sử dụng máy giặt đúng cách.

  [​IMG]

  Cưới chồng sau 1 thời gian, chị An Tân bị đau ngứa vùng phụ khoa càng ngày nghiêm trọng. Sau khi khám xong bác sĩ kết luận cô bị viêm nhiễm nấm Candidas, bác sĩ giải thích, mầm bệnh có thể xâm nhập từ môi trường hoặc bạn tình, và phụ nữ quan hệ tình dục với người nhiễm Candidas thì nguy cơ lây nhiễm lên đến 80%. Sau 1 thời gian uống thuốc mà chị An Tâm vẫn thấy tình trạng trên không đỡ, nên đi tái khám lại. Đến khi hỏi rõ về thói quen sinh hoạt của Ngô Thanh, bác sĩ mới vỡ lẽ, căn nguyên vấn đề là ở cái máy giặt, nói đúng hơn là cách giặt đồ của cô: cho cả đồ lót lẫn quần áo mặc ngoài vào giặt cùng một lúc.

  Theo các chuyên gia sửa máy giặt tại Đà Nẵng khuyên sau khoảng 5 tháng sử dụng máy giặt bạn nên vệ sinh định kì máy giặt, nếu không lượng vi khuẩn, nấm mốc trong máy giặt tăng khá nhanh. Do vậy khi bỏ quần áo, nhất là đồ lót khiến bạn vi khuẩn xâm nhập vào dẫn đến tình trạng ngứa, viêm rát âm đạo, thậm chí nghiêm trọng hơn.

  Đã có nhiều trường hợp chị em đến bệnh viện kiểm tra sức khỏe và mắc chứng viêm , ngứa âm đạo. Nhưng sử dụng nhiều biện pháp chữa trị mà không khỏi. Và cuối cùng các bác sỹ tìm ra được nguyên nhân là do “ máy giặt.

  Để phòng tránh bệnh phụ khoa, tốt nhất bạn nên giặt riêng đồ lót, và phơi nơi có đầy đủ ánh nắng mặt trời, tránh nơi ẩm thấp. Nên mở nắp máy giặt sau khi sử dụng, để hơi trong máy giặt được thông thoáng trong vài giờ.

  Ngoài ra bạn cũng nên phơi quần áo ngay sau khi giặt xong, không nên để trong máy giặt vì như vậy sẽ tạo điều kiện cho vi khuẩn xâm nhập vào quần áo.

Share This Page