Deeney hài lòng với điểm số của Watford

Discussion in 'Tin thể thao' started by Steve2004, Sep 20, 2016.

 1. Steve2004

  Steve2004 User VIP 2015

  Troy Deeney cảm thấy vui mừng trước điểm số của Watford ghi được trong tuần mở đầu của mùa giải Premier League, sau khi đón nhận một chiến thắng 3-1 trước đội Manchester United trên sân vận động Vicarage Road vào chủ nhật.
  [​IMG]

  Walter Mazzarri đã giáng thêm thất bại thứ 3 liên tiếp trong khoảng thời gian 8 ngày đến cho kẻ thù cũ Jose Mourinho, bằng một bàn thắng muộn đến từ Juan Zuniga và một quả đá phạt của Deeney để ấn định chiến thắng cuối cùng của họ trong trận đấu, nâng tỷ lệ bóng đá của Watford lên và MU xuống.

  Etienne Capoue đã đưa Watford lên trước ở phút thứ 34 bất chấp những nghi ngờ về pha phạm lỗi của Miguel Britos đối với Anthony Martial.

  Hornets mặc dù chiếm ưu thế vào cuối hiệp đấu, cộng với số điểm đã ghi từ Chealsea và Arsenal, họ đã có 7 điểm, và tiền đạo Deeney rất lạc quan về triển vọng của đội mình trong mùa giải này.

  Anh nói với BT Sport sau khi ghi bàn trong trận thắng 4-2 trước West Ham vào cuối tuần trước: "Thật tuyệt vời khi chúng tôi có được liên tiếp những chiến thắng.

  Chúng tôi đã có một sự khởi đầu khó khăn nhất so với bất kỳ câu lạc bộ nào. Có được 7 điểm là điều rất quan trọng đối với câu lạc bộ chúng tôi.

  Chúng tôi cần chống lại những đội bóng giống như Manchester United, đội có nhiều cầu thủ tài năng và chịu chi khá nhiều tiền.

  Chúng tôi có một vài cầu thủ giỏi ở đây, đó là phần khó khăn nhất, tôi đã nghĩ chúng tôi là đội tốt hơn và đã có rất nhiều cơ hội, ngay cả khi họ có được bàn thắng, chúng tôi vẫn cho họ thấy những gì chúng tôi có thể làm trong mùa giải này."

Share This Page