Lương 7 triệu, muốn vay 100 triệu thì nên chi chọn biện pháp vay nào?

Discussion in 'Tài chính - Chứng khoán - Bảo hiểm - Luật' started by noithatquangvinh.vn, May 19, 2017.

 1. noithatquangvinh.vn

  noithatquangvinh.vn User VIP 2015

  Với mong muốn ăn tiêu, mua sắm trước mắt nhiều trường hợp quý khách băn khoăn không biết do vậy chọn phương thức vay nào khi cần gấp 100 triệu.  cùng mức lương 7 triệu quý khách có thể chọn biện pháp vay vốn không thế chấp tín chấp hoặc vay thấu chi nhà băng để được giải quyết hồ sơ khoản vay một cách nhanh nhất.

  Vay tín chấp tphcm

  Điều kiện để vay vốn tại ngân hàng hình thức tín chấp qua lương

  – là công dân Việt Nam độ tuổi từ 21 đến 55 đối với nữ và 60 tuổi với nam

  – đang làm việc tại các cơ quan nhà nước hoặc công ty, doanh nghiệp TNHH, tư nhân,…

  -thời gian làm việc ít nhất là 1 năm

  -có hộ khẩu/ kt3 trên cùng địa bàn ngân hàng hoạt động

  -có nguồn thu nhập ổn định từ 5 – 7 triệu trở lên

  Theo khảo sát thì chính sách cho vay tín chấp ở các ngân hàng hiện nay ưu tiên cho các CBNV trong công ty nhà nước hơn do đó bạn nên tìm hiểu kĩ thông tin trước khi chọn ngân hàng vay vốn phù hợp.

  Đáo hạn ngân hàng

  Với mức lương 7 triệu khách hàng có thể chọn sản phẩm cho vay từ ngân hàng VPBank với 2 hình thức vay tiện lợi dành cho khách hàng cá nhân đó là vay tiền tín chấp và vay thấu chi qua tài khoản.  Hướng dẫn cụ thể cho bạn cách Làm sao vay 100 triệu để làm ăn kinh doanh nhanh nhất?  luong-7-trieu-muon-vay100-trieu-chon-hinh-thuc-vay  Phân biệt 2 hình thức vay tín chấp và vay thấu chi VPBank  -Vay tiêu dùng tín chấp VPBank khách hàng có thể được giải ngân khoản vay tối đa đến 10 lần lương tương đương với 500 triệu đồng, trong khi đó vay thấu chi VP Bank, khách hàng được vay tối đa 6 lần thu nhập hàng tháng, không quá 200 triệu đồng.  -Thời hạn vay tối đa của gói vay tiêu dùng là 48 tháng, còn của gói vay thấu chi VPBank là 12 tháng.  -Về điều kiện vay vốn:  + Vay tiêu dùng tín chấp VPBank yêu cầu mức lương tối thiểu từ 4,5 triệu đồng trở lên, khách hàng có công việc ổn định, là nhân viên chính thức tại nơi làm việc hiện tại.  + Vay thấu chi yêu cầu mức lương từ 5 triệu trở lên và thời gian công tác tại đơn vị hiện tại là 1 năm.  – Mặc dù có sự chênh lệch về đặc tính nhưng gói vay thấu chi VPBank cũng có những ưu đãi đặc thù như miễn phí hạn mức lần đầu với khách hàng chi lương qua VPBank và chỉ tính lãi trên sô tiền và số ngày thực tế mà khách hàng đã sử dụng.  Với ưu điểm thủ tục nhanh gọn, điều kiện đơn giản, hai hình thức vay tín chấp và vay thấu chi là giải pháp tài chính tối ưu đáp ứng nhu cầu cần vốn gấp của khách hàng. Còn khá nhiều ưu đãi khác của hai gói vay này mà sẽ phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Hãy liên hệ trực tiếp với chuyên viên tư vấn vaynhanh24h.com để được phục vụ tốt nhất !

Share This Page