Tôi cần thay màn hình Sony XA giá bao nhiêu

Discussion in 'Linh kiện điện thoại' started by kenit, Aug 4, 2017.

 1. kenit

  kenit User VIP 2015

  Khi bạn có trong tay một chiếc dế cưng Sony Xa đắt tiền. Không may trong quá trình sử dụng sự cố đến với dế yêu, rơi bể làm mặt kính điện thoại bị nứt vài đường. Đang muốn thay lại màn hình nhưng khá lo lắng. Dùng bài này chúng tôi sẽ phân tích rõ ràng cho các bạn chi tiết thay màn hình sony xa giá bao nhiêu tiền?.

  Một khi đang sử dụng di động cảm ứng thì gần như tất cả người sử dụng rất lo sợ việc màn hình gặp vấn đề không thao tác được. Khi đó nếu trường hợp đó xảy ra thì dế yêu của bạn chả khác nào cục gạch cả. Không thực hiện được những chức năng nghe gọi bình thường.

  THAY MÀN HÌNH SONY XA GIÁ BAO NHIÊU TIỀN

  Tình trạng màn hình bị bể, xuất hiện vết sọc ngang, hay chết cảm ứng buộc phải mang đến trung tâm di động để được sữa chữa. Chính thế để giải đáp câu hỏi thay màn hình Sony XA giá bao nhiêu hãy theo dõi bài viết này.

  [​IMG]

  Thay màn hình sony xa giá bao nhiêu tiền

  Cửa hàng didongNCT là một trong những trung tâm chuyên sửa chữa các dòng điện thoại cho khách hàng, đặc biệt là dòng sony với các linh kiện chính hãng.

  Bởi điện thoại Sony XA là điện thoại đời mới nên việc lo ngại về chi phí sữa chữa cũng là điều đương nhiên. Tuy nhiên khách hàng không cần lo khi muốn thay màn hình Sony XA tại didongNCT. Ở đây sẽ được báo chính xác tình trạng máy cũng như giá thành sữa chữa. Lúc đó mới đưa ra phương án giải quyết.

  Khi thay màn hình Sony XA khách hàng vui lòng mang máy đến trung tâm để được nhân viên kiểm tra và báo giá cụ thể.

  Các bước thay màn hình Sony

  Bước 1: Nhân viên sẽ tháo máy kiểm tra

  Bước 2: Giúp khách hàng biết các sữa chữa, sau khi có đồng ý của khách hàng thì tiến hành viết giấy biên nhận máy.

  Bước 3: Tiến hành sữa chữa máy theo thời gian

  Bước 4: Hoàn tất khâu sữa chữa và kiểm tra lần cuối cho khách hàng

  Bước 5: Giao máy cho khách hàng và dán tem bảo hành

  Lúc cần thay màn hình Sony XA vui lòng gọi đến nhân viên tại trung tâm DidongNCT để được kiểm tra và sữa chữa nhanh chóng nhất. Khách hàng có thể đến trực tiếp địa chỉ 795 Quang Trung – P.12 – Q. Gò Vấp – TP HCM với thời gian thay màn hình sony mất 30 đến 90 phút.

Share This Page